Tư vấn chọn mua đệm hơi, giường hơi ô tô cho các chuyến dụ lịch mùa hè

Tư vấn chọn mua đệm hơi, giường hơi ô tô cho các chuyến dụ lịch mùa hè
Khi ngồi xe ô tô lâu cả tiếng đồng hồ thì ai cũng cảm thấy mệt mỏi, bức bối, thậm chí là cả buồn nôn. Điều này chắc chắn là được rất nhiều người công nhận kể cả có ngồi trên chiếc xe Ferrari bạc tỷ đi nữa. Người lớn chúng ta còn thấy khó chịu huống chi là trẻ nhỏ.
 
Nếu đã làm cha mẹ, ai cũng luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Con bạn còn nhỏ liệu ngủ ngồi có tốt cho cột sống của bé không? Hay đi xe đường dài ngồi trong nôi nhiều liệu bé có thấy khó chịu? Bạn không cần phải lo lắng điều này nữa, chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục vấn đề này.

Bí quyết để có được một không gian thoải mái nằm ở chiếc đệm hơi ô tô, khi nằm trên đệm hơi ô tô sẽ có cảm giác thoải mái như nằm trên chiếc đệm êm ái ở nhà bạn.
Khi ngồi ngủ trên xe ô tô lâu chúng ta sẽ cảm thấy mệt mỏi, đau nhức cơ bắp. Điều này sẽ không còn là vấn đề nữa khi bạn sử dụng giường hơi - đệm hơi cho chiếc xe của gia đình bạn. Giường hơi - đệm hơi giúp mang lại cảm giác thư thái khi ngồi xe lâu, mỗi khi thức dậy bạn sẽ thấy sảng khoái hơn.
Không gian ghế sau chật hẹp của xe có thể được biến thành một chiếc giường rộng hơn, thoải mái hơn cho bé nhà bạn ngủ ngon giấc hay vui đùa đầy ắp tiếng cười, đặc biệt không gian cũng đủ cho cả bạn nằm ngủ cùng bé.

Bạn có thể nằm ngủ thoải mái trên chiếc đệm trong những chuyến đi đường dài. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi sau mỗi chuyến đi, chuyến đi của gia đình bạn sẽ thú vị hơn, vui vẻ hơn.

Trong những chuyến đi đường dài, không phải lúc nào bé nhà bạn cũng ngủ, chiếc đệm sẽ là không gian để bạn có thể chơi cùng bé. Chắc chắn tiếng cười giòn tan của bé sẽ mang lại không khí vui vẻ cho gia đình bạn.
Hãy cùng tìm hiểu về giường hơi - đệm hơi để biết vì sao nó mang lại cảm giác thoải mái nhé
Kích thước: Với chiều dài 1,35m, chiều rộng 0,9m giường hơi - đệm hơi vừa khít không lệch một mm nào với 3 dòng xe sau: Xe SUV, Sedan và xe bán tải. Sản phẩm chỉ nặng 3kg nhưng lại chịu tải tới 300kg, điều này thật bất ngờ đúng không ạ? Bạn có thể ngồi trên đệm vui đùa cùng bé mà không sợ đệm bị nổ hay xì hơi.
Cách sử dụng: Bạn lấy thiết bị bơm hơi ra cắm bơm vào tẩu điện, đặt đệm lên băng ghế sau mở nắp van màu trắng ra dùng đầu bơm lớn nhất bơm hơi cho đệm. Chỉ sau 2 phút bơm là bạn sẽ có một chiếc đệm hơi vừa ý. 
Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay 1 chiếc giường hơi - đệm hơi cho chiếc xe của gia đình bạn. Hãy đến với  để tậu cho mình 1 chiếc đệm phù hợp với xe của bạn, và tận hưởng những chuyến đi thoải mái nhất cùng với đệm hơi - giường hơi.

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Na
    Yeuwiw

Viết bình luận