5 phụ kiện độc cho ô tô

Có những loại phụ kiện rất độc đáo có thể giúp cho trải nghiệm lái xe trở nên thú vị, tiện lợi và đặc biệt là an toàn hơn. Dưới đây là 5 phụ kiện độc đáo và hữu ích dành cho ô tô.

1. Bộ chuyển đổi nguồn điện V2.0

5 phu kien doc cho o to hinh anh 1

Món đồ này trông giống như một ly cà phê và khi thử đặt vào giá để cốc trong xe ôtô vừa khít. Nhờ đó, “chiếc ly” này không lăn vòng quanh khi xe đang di chuyển. Nhưng sẽ có chuyện xảy ra nếu bạn đổ cà phê vào, vì nó không phải là cốc đựng cà phê mà là một bộ chuyển đổi nguồn điện. Chỉ cần đặt “ly cà phê” này vào vị trí bật lửa hút thuốc trong xe là người lái đã có thể chuyển đổi nguồn điện DC thành nguồn điện AC 120V.

Bộ chuyển đổi nguồn điện V2.0 là một thiết bị rất tiện lợi dùng để sạc pin điện thoại thông minh, máy tính bảng, đầu máy DVD, tivi, thiết bị điều khiển chơi game và các thiết bị điện tử mang theo bên người khác. Nó có thể sạc 3 thiết bị cùng một lúc. Phiên bản mới của thiết bị này còn có cổng sạc USB 2,1 ampe được cải tiến. Giá bán: 34,99 USD.

2. Kính chiếu hậu chống điểm mù

5 phu kien doc cho o to hinh anh 2

Trước khi muốn đổi làn xe, nguyên tắc là người lái phải ngoảnh đầu để quan sát kiểm tra điểm mù nhằm tránh tai nạn có thể xảy ra. Nhưng với chiếc kính chiếu hậu chống điểm mù, người lái có thể quan sát giao thông xung quanh một cách dễ dàng nhờ tầm nhìn bao quát cả bên trái, phải và chính giữa.

Ánh sáng ban đêm cũng không cản được tầm nhìn của chiếc kính không vỡ này. Đó là lý do nó được các tay đua ôtô chuyên nghiệp, cảnh sát… ưa chuộng. Chính nhờ có tầm nhìn tốt hơn, người lái xe sẽ an toàn hơn và giảm cảm giác mệt mỏi. Giá bán là 49,95 USD.

3. Máy đo lượng cồn mini

5 phu kien doc cho o to hinh anh 3

Lái xe khi có hơi men sẽ bị phạt hoặc tệ hơn là gây tai nạn cho bản thân và người đi đường. Nhưng với chiếc máy đo nồng độ cồn trong cơ thể BACtrack S35, một trong những thiết bị nhỏ gọn nhất trên thị trường, người lái sẽ không phải lo lắng nữa.

Hãy luôn giữ nó trong xe hoặc mang theo bên người để đảm bảo rằng bạn sẽ lái xe về nhà an toàn sau một buổi tối tiệc tùng với đối tác hoặc bạn bè. Chỉ cần bật máy lên và hà hơi vào trong 5 giây, máy sẽ cho ra kết quả ngay. Chiếc máy này có thể dùng được 150 lần kiểm tra như thế mới phải sạc pin lại. Giá bán của sản phẩm này là 49,99 USD.

4. Speakerphone hình chiếc cốc

5 phu kien doc cho o to hinh anh 4

Điện thoại speakerphone có hình chiếc cốc cho phép người lái xe rảnh tay nhận cuộc gọi mà không phải cầm hay mang tai nghe trong khi đang lái. Chiếc điện thoại có gắn Bluetooth này rất tiện lợi khi sử dụng trong ôtô hoặc khi đang nằm thư giãn trên ghế ở bãi biển, vì nó có thể bỏ vừa vào hầu hết các loại giá để cốc nào.
Speakerphone đi kèm một chiếc điện thoại thông minh với âm thanh được phát ra rất rõ nhờ loa 2 watt gắn bên trong. Sản phẩm này còn được gắn chiếc micro có độ nhạy cao, giúp lọc tạp âm bên ngoài, cho ra âm thanh chất lượng.

Phần đầu bằng cao su giúp bảo vệ chiếc điện thoại speakerphone khỏi bị hư hỏng do vô tình làm rơi. Ngoài ra, nó có nút nhấn để nhận điện thoại, điều chỉnh âm lượng hoặc nghe nhạc MP3 từ điện thoại thông minh.

Pin lithium-ion cho phép speakerphone chạy liên tục 4 giờ đồng hồ sau 2 tiếng sạc pin từ một chiếc máy tính sử dụng cáp USB. Cũng có thể gắn nó vào các thiết bị audio sử dụng ổ cắm điện kèm theo. Giá bán là 44,95 USD.

5. Thiết bị dò ra-đa có kết nối điện thoại thông minh

5 phu kien doc cho o to hinh anh 5

Thiết bị dò tìm Cobra iRadar, vốn được sử dụng kết hợp với iPhone hoặc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, có thể dò tất cả ra-đa và súng laser đang được sử dụng. Nó cảnh báo về tốc độ, camera giao thông, bẫy tốc độ và các điểm giao nhau nguy hiểm.

Khi phát hiện có dấu hiệu cần cảnh báo, nó sẽ phát qua loa, đồng thời sẽ hiển thị những cảnh báo có hình ảnh từ máy dò trên điện thoại iPhone hoặc điện thoại Android. Thiết bị có thể làm được điều này là nhờ vào ứng dụng Cobra iRadar.

Sau khi phát cảnh báo, nó cũng sẽ tự động cung cấp các chỉ dẫn đúng về hướng và tốc độ cho người lái xe để họ điều chỉnh. Giá bán của sản phẩm này là 29,99 USD.

Được đăng vào

Viết bình luận